ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI

Mô tả ngắn

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮĐIỂM NỔI BẬT: - Đồng hồphát sángtrong bóng tối, giúp các bạn nổi bật trongđámđông,phù hợp
Sản phẩm này được bán tại Sendo
200.000 ₫ 420.000 ₫
Khuyến mãi -52% Tiết kiệm ngay 220.000 ₫

Giới thiệu ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI

CHI TIẾT SẢN PHẨM

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ

ĐIỂM NỔI BẬT:

 - Đồng hồ phát sáng trong bóng tối, giúp các bạn nổi bật trong đám đông, phù hợp với các buổi Party, Off Club, Bar, Pub. Mặt sáng, tròn, bảng lớn. Phát sáng 7 màu cực lung linh.

- Đồng hồ mang phong cách trẻ trung, có nút nhấn phát sáng đèn thay đổi màu liên tục. Thích hợp làm quà tặng cho người yêu.

- Đồng hồ cặp đẹp giá rẻ đang là xu hướng thời trang hiện nay. Và đồng hồ phát sáng cũng có thể kết hợp thành một cặp đồng hồ, màu đen cho bạn, màu trắng cho bạn nữ. Hãy thể hiện tình yêu với đồng hồ cặp đôi phát sáng.

- Màu sắc của đồng hồ phát sáng 7 màu bắt mắt, sử dụng dễ dàng, mang phong cách trẻ trung đặc biệt phù hợp làm quà tặng sinh nhật, làm quen, 14/2, 8/3, 20/10, kỷ niệm ngày yêu...

  • Đồng hồ led phát sáng 7 màu là sản phẩm sáng tạo, phụ kiện không thể thiếu của các bạn trẻ muốn thể hiện cá tính của mình.

ĐỒNG HỒ GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Khi mua hàng Quý khách sẽ được tặng 1 hộp đựng đồng hồ xinh xắn

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 1ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 2ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 3ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 4ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 5ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 6ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 7ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 8ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 9ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 10

Đồng hồ Led có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: Trắng, Đen, Hồng phấn, Xanh ngọc, Xanh nước biển đậm, Xanh nước biển nhạt.

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 11

Màu xanh ngọc

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 12

Màu hồng phấn

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 13

Màu đen

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 14

Màu xanh nước biển nhạt

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 15

Màu trắng

ĐỒNG HỒ ĐÔI GENEVA LED TUYỆT ĐẸP DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ - GIÁ 1 ĐÔI 16

Màu xanh nước biển đậm

Thông tin chi tiết 

đồng hồ

 

Led Geneva

:

Xuất xứ: Hồng Kông

Loại dây: dây cao su giúp bạn mang êm, nhẹ, không gây cồng kềnh.

Kích thướt mặt: 40mm, Mặt sáng, đính đá trên mặt kiếng.

Mức chống nước: 3ATM

Bảo hành: 1 đổi 1 trong 7 ngày

Màu sắc: Trắng, Đen, Xanh, Hồng.

Cách sử dụng: chạm vào nút bên cạnh thân đồng hồ, đèn led bên trong sẽ phát sáng 7 màu liên tục trong khoảng 30 giây

Shop Myhomechúng tôi cung cấp phần lớn là những mẫu đồng hồ hoàn toàn phù hợp với túi tiền học sinh - sinh viên, người đi làm thu nhập thấp. Shop có chế độ bảo hành nên khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm mà shop cung cấp.

Khách hàng ở xa muốn mua hàng, đừng ngại ngần, bấmMua Hàngngay. Shop sẽ gửi bưu điện cho khách, chỉ 1-3 ngày là nhận được hàng, nhận hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên bưu điện đến giao hàng luôn.  Hằng ngày bên bưu điện Viettel và EMS đều tới lấy hàng rất nhiều tại Shop. Với nhiều năm uy tín bán hàng, Shop luôn được các khách hàng cũ tin tưởng đặt mua nhiều lần.

Cách thức mua hàng:

Cách 1:  Khách đặc trực tiếp trên sendo, khách hàng vào đặt mua và điền đầy đủ thông tin sendo yêu cầu Cách 2:  Khách có thể gọi số 0916.860.876 hoặc nhắn tin mã sản phẩm, màu, size shop sẽ gọi lại để được tư vấn thêm về sản phẩm khách muốn mua.Cách thức giao dịch:

Shop sẽ vận chuyển hàng cho khách bằng dịch vụ COD của bưu điện, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nhà hoặc cơ quan của khách và thu tiền.

Khách hàng ở xa muốn mua hàng, đừng ngại ngần, hãy bấm Mua Hàng ngay. Shop sẽ gửi bưu điện cho khách, chỉ 1-5 ngày là nhận được hàng, nhận hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên bưu điện đến giao hàng luôn. Hằng ngày bên bưu điện Viettel và EMS đều tới lấy hàng rất nhiều tại Shop. Với nhiều năm uy tín bán hàng, Shop luôn được các khách hàng cũ tin tưởng đặt mua nhiều lần.